Categorized | Ẩm Thực

Bánh flan trà xanh

Bánh flan trà xanh
Với cách làm bánh flan trà xanh này bạn vừa có bánh ngon để ăn lại vừa có thể “chăm sóc” sắc đẹp một cách hiệu quả bởi công dụng chống lão hóa của trà.
Chuẩn bị:
2 quả trứng; 250ml sữa
50ml kem tươi whipping cream
2 gói bột trà xanh Matcha
40g đường

Cách làm:

Đánh đều 2 quả trứng với đường.

Sau đó thêm sữa và kem tươi, tiếp tục đánh đều theo một chiều.

Đến khi bạn có được một hỗn hợp lỏng đồng nhất là được.

Chuẩn bị sẵn hũ với lớp caramel bên dưới (để làm caramel bạn chỉ cần cho đường và nước vào nồi rồi đặt lên bếp đun đến khi đường tan và chuyển sang màu nâu cánh gián).

Rót hỗn hợp trứng sữa vào hũ và nướng cách thủy ở nhiệt độ 150 độ C trong 60 phút.

Nướng xong bạn lấy ra để nguội rồi cho vào tủ lạnh giữ lạnh khoảng 1 tiếng rồi mới dùng. Bạn cũng có thể thêm một lớp kem tươi phía trên rồi rắc ít bột trà xanh Matcha lên để món bánh flan đẹp mắt hơn.

Chúc các bạn thành công!
Theo Afamily

Đọc thêm tại: http://www.vietgiaitri.com/an-choi/am-thuc/2013/06/che-bien-banh-flan-tra-xanh/#ixzz2Xgrvhqug

Leave a Reply