Categorized | Ẩm Thực

[Chế biến] – Salad cà rốt, cá hồi

[Chế biến] – Salad cà rốt, cá hồi
Món salad cà rốt và cá hồi có rất nhiều chất dinh dưỡng như vitamin A, Omega-3, đồng thời hàm lượng chất béo và cholesterol xấu rất ít, tốt cho sức khỏe gia đình. Hãy cùng thử làm nhé.
Nguyên liệu:
3 củ cà rốt to, cạo vỏ và thái chỉ dài; 1/2 củ hành tây vừa, thái lát mỏng
1 thìa cà phê muối; 150g cá hồi đóng hộp, để ráo nước
1 quả bơ, cắt hạt lựu; Một nhánh mùi tây, băm nhỏ (khoảng 2-3 muỗng)
2 thìa cà phê dầu mè; 1/4 thìa cà phê tiêu đen; Muối vừa đủ

Cách làm
- Cho cà rốt và hành vào một cái bát rồi thêm muối. Ngâm trong 30 phút rồi đổ nước đi. Tiếp tục ép cà rốt, hành tây bằng cách trộn để nó ra bớt nước.

- Để phần cà rốt, hành tây sau khi ép bỏ nước vào một cái bát riêng, sau đó cho cá hồi, bơ, mùi tây, dầu mè và tiêu vào. Trộn đều các nguyên liệu với nhau và cho muối vừa đủ.

Chúc các bạn ngon miệng!
Theo Dep

Đọc thêm tại: http://www.vietgiaitri.com/an-choi/am-thuc/2013/06/che-bien-salad-ca-rot-ca-hoi/#ixzz2XgrbJQ1M

Leave a Reply