Categorized | Ẩm Thực

Quán cafe LADO – Một chút hoài niệm

Quán cafe LADO – Một chút hoài niệm
Ở quán cafe LADO, dù bất cứ thời gian nào – buổi sáng, buổi trưa hay buổi tối, bạn đều cảm nhận được sự thoải mái và dễ chịu. Bởi, LADO không đón những tia nắng gắt, không đón những hơi nóng ban trưa. Không gian luôn lồng lộng làn gió nhẹ mát cả ngày.
Không gian thoáng mát
Nằm khuất trong một con hẻm trên đường Lê Quang Định (quận Bình Thạnh), quán cafe LADO sở hữu một không gian riêng đầy vẻ tĩnh lặng để níu chân nhiều thực khách gần xa. Điểm nhấn chính của LADO là hồ nước ngay giữa không gian xanh và thoáng mát của mình. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa màu xanh của lá, màu xanh rêu của nước và màu cam chủ đạo của những bức tường và bàn ghế của LADO.

Không gian quán cafe LADO
Khuôn viên chính của LADO được bài trí khá thoáng. Ở LADO, dù bất cứ thời gian nào – buổi sáng, buổi trưa hay buổi tối, bạn đều cảm nhận được sự thoải mái. Bởi, LADO không đón những tia nắng gắt, không đón những hơi nóng ban trưa mà luôn duy trì cho mình những làn gió nhẹ mát cả ngày.

Khu vực sân vườn rượm bóng cây
Bàn ghế được sắp dọc các lối đi và chia thành nhiều khu vực như ở sân vườn, phòng lạnh, tầng lầu lộ thiên. Tất cả đều xoay quanh hồ nước trung tâm của quán. Những chiếc bàn ám khói nơi góc bếp như một chút hoài niệm về thời gian đã qua.

Khu vực hồ nước tạo cảm giác mát mẻ cho thực khách
Những bức tường được trang trí những thớt gỗ ốp sát tường, đơn giản nhưng lại sáng tạo và đẹp mắt. Những chiếc ghế được làm từ những thanh sắt tưởng chừng bỏ đi nhưng qua bàn tay nghệ thuật cũng tạo nên nét độc đáo riêng cho LADO.
Chút hương vị LADO
Thực đơn tại LADO khá phong phú với nhiều món nước như cafe, sinh tố, nước ép… Tuy nhiên, khách quen đến quán thường gọi cafe LADO – thức uống mang công thức riêng của quán và được yêu thích từ lần đầu giới thiệu trong ngày khai trương.

Ngoài thức uống quán còn phục vụ điểm tâm và cơm trưa văn phòng
Ngoài ra, LADO còn phục vụ điểm tâm sáng, cơm trưa văn phòng với các món ăn được thay đổi theo ngày và phù hợp với hương vị của nhiều đối tượng khách hàng đến quán.
Thông tin liên hệ: Quán cafe LADO
Địa chỉ 1: 97/5 Lê Quang Định – Phường 14 – Quận Bình Thạnh – Tp.HCM
Điện thoại: (08) 6297 7630
Địa chỉ 2: 101/18 Gò Dầu – Phường Tân Quý – Quận Tân Phú – Tp.HCM
Điện thoại: (08) 6274 6039
Theo Proguide

Đọc thêm tại: http://www.vietgiaitri.com/an-choi/am-thuc/2013/06/quan-cafe-lado-mot-chut-hoai-niem/#ixzz2XgsnRuWF

Leave a Reply