Friday, 13/12/2019 - 07:15|

“TRƯỜNG MẪU GIÁO CẨM THANH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 ”

Chào mừng 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930 – 20/10/2019) . Trong tuần qua, Trường Mẫu giáo Cẩm Thanh đã tổ chức nhiều hoạt động cho cô và cháu.

Những tiết mục văn nghệ múa, hát do các cháu của hai cơ sở biểu diễn rất rộn ràng và vui tươi. Ngoài ra, Công đoàn phối kết hợp cùng nhà trường tổ chức hội thi “ Thiết kế thực đơn tiệc Buffee cho trẻ” nhằm nâng cao chất lượng dinh dưỡng trong trường Mầm non và tạo hứng thú, kích thích cho trẻ ăn ngon, đảm bảo sức khỏe góp phần phát triển trí tuệ cho trẻ.

Bên cạnh đó, nhà trường còn tổ chức buổi sinh hoạt giao lưu giữa cán bộ công chức viên chức nhà trường và ban đại diện cha mẹ trẻ. Về tham dự buổi sinh hoạt có anh Nguyễn Thanh Sơn là Trưởng Ban đại diện Phụ huynh nhà trường cùng các anh chị trong ban thường trực hội. Qua đó nâng cao nhận thức của công đoàn viên về truyền thống dân tộc, về vai trò và vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại.

Tin và ảnh trường Mẫu giáo Cẩm Thanh.