Wednesday, 23/10/2019 - 15:34|

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CHÁU NGOAN BÁC HỒ TRƯỜNG TIỂU HỌC BÙI CHÁT

Nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890-19/5/2019). Chiều ngày 24/5, Liên đội Trường Tiểu học Bùi Chát long trọng tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ Năm học 2018-2019.

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CHÁU NGOAN BÁC HỒ

NĂM HỌC : 2018-2019

Nhằm biểu dương những gương thiếu nhi có thành tích xuất sắc trong học tập,rèn luyện, thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên nhi đồng, đây cũng là dịp để các em học sinh cùng nhau thi đua giành những thành tích cao trong học tập, rèn luyện phẩm chất, kết thành những bông hoa rực rỡ nhất kính dâng lên Đảng và Bác Hồ kính yêu!

Tham dự đại hội lần này có 374 em thiếu nhi đại diện cho cháu ngoan Bác Hồ cấp Thành Phố và 234 em thiếu nhi đại diện cho cháu ngoan Bác Hồ cấp Phường là những đội viên xuất sắc đạt thành tích trong phong trào thi đua học tập, rèn luyện, thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Tại đại hội, các đại biểu thiếu nhi đã cùng nhau ôn lại những trang sử vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh với nội dung phong phú, tạo ấn tượng sâu sắc và phù hợp với tâm sinh lý thiếu nhi, khích lệ được phong trào thi đua sôi nổi trong toàn Liên đội.

Các em đội viên thiếu nhi của trường đã báo công dâng lên Bác những thành tích mà Liên đội Trường Tiểu học Bùi Chát đã nổ lực đạt được trong năm học 2018-2019. Tiêu biểu là các phong trào “Nói lời hay, làm việc tốt”, “Chăm ngoan, học giỏi”, “Hãy vì bạn nghèo”, “Em làm kế hoạch nhỏ”, tham gia cuộc thi “Ý tưởng tuổi thơ”, “Cùng giải Toán và Tiếng Anh” qua mạng Internet…

Đại hội kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi của các em thiếu nhi.

Tin ảnh: TH Bùi Chát