Friday, 13/12/2019 - 06:40|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC BÙI CHÁT NHIỆM KỲ 2019--2020

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2019-2020

TRƯỜNG TIỂU HỌC BÙI CHÁT

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước đang ra sức thi đua học tập, rèn luyện, lập nhiều thành tích chào mừng năm học mới.Trường tiểu học Bùi Chát long trọng tổ chức Đại hội liên đội . Thực hiện Điều lệ Đội về công tác tổ chức Đại hội Liên đội. Được sự chỉ đạo của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu, Đoàn Thanh niên, hôm nay ngày 17/10/2019, Liên đội trường Tiểu học Bùi Chát đã tổ chức Đại hội Liên đội.

Về tham dự với đại hội liên đội có sự tham gia của các đồng chí:

• Cô Phan Thị Thúy Mai – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường
  • Cô Lý Thị Hữu Lệ Quyên- phó hiệu trưởng nhà trường.

Cùng tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh thân mến.

Mở đầu là một số tiết mục văn nghệ do các em trong đội văn nghệ nhà trường biểu diễn. Tiếp tục chương trình là Đại hội đã đánh giá kết quả đã đạt được trong năm học 2018-2019 và phương hướng công tác Đội năm học 2019-2020, đồng thời sáng suốt tìm ra Ban chỉ huy Liên đội mới nhằm đưa phong trào hoạt động của Liên đội dành nhiều thành tích cao hơn trong năm học mới này.

Kết thúc đại hội là phần ra mắt của ban chỉ huy Liên Đội mới.