Thursday, 28/10/2021 - 17:28|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HỘI AN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN TỔ CHỨC KHÁNH THÀNH THƯ VIỆN THÂN THIỆN

Hòa chung với niềm vui của học sinh cả nước đón chào năm học mới 2019 - 2020. Thầy và trò trường TH Trần Quốc Toản còn có thêm niềm vui nữa đó là vinh dự được sự quan tâm của Phòng GDĐT Hội An đã chọn trường làm thí điểm trong công tác xây dựng thư viện theo mô hình Room to Read. Được sự đồng ý của lãnh đạo Phòng GDĐT, sáng ngày 01 tháng 10 năm 2019, trường Tiểu học Trần Quốc Toản long trọng tổ chức buổi Lễ khánh thành “ Thư viện thân thiện” năm 2019.

Về dự với buổi khánh thành có thầy Nguyễn Hậu – Phó trưởng Phòng giáo dục đào tạo Hội An, thầy Nguyễn Văn Thọ, Nguyễn Đức Thành, Nguyễn Ngọc Sỹ - chuyên viên Phòng giáo dục đào tạo Hội An. Đồng chí Trương Tú Anh – Trưởng thư viện Thanh Hóa Hội An. Đại diện phụ huynh học sinh, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường.

Buổi lễ cô Hồ Thị Đào – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khánh thành. Các đại biểu cùng lãnh đạo nhà trường tham gia cắt băng khánh thành “Thư viện thân thiện”

Kể từ hôm nay các em học sinh trường TH Trần Quốc Toản sẽ có chung một điểm đến hấp dẫn, đó là “Thư viện thân thiện” với không gian đọc thoải mái, ngập tràn ánh sáng và màu sắc. Nơi đó có những cuốn sách chứa ẩn bao điều thú vị để các em khám phá. Thư viện với các hoạt động đa dạng, phong phú và hấp dẫn sẽ mang đến nhiều cơ hội đọc sách cho học sinh, hình thành thói quen đọc cho các em, giúp các em trở thành những người đọc độc lập.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tin ảnh: TH Trần Quốc Toản


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết