Wednesday, 23/10/2019 - 14:15|

TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM AN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ

Hòa chung với không khí vui tươi phấn khởi của thiếu niên nhi đồng trong cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 129 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh và 78 năm ngày thành lập đội thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh. Sáng ngày 23 tháng 5 năm 2019, trường Tiểu học Cẩm An long trọng tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2018 – 2019.

Về dự với Đại hội có thầy Huỳnh Nước – Chuyên viên phòng giáo dục. Đồng chí Đinh Thị Nhân – Bí thư đoàn phường Cẩm An. Cô Nguyễn Thị Hồng Vân – Hiệu trưởng nhà trường và các anh chị phụ trách. Đặc biệt có hơn 150 bông hoa cháu ngoan Bác Hồ trong toàn liên đội tề tựu về đây báo công dâng Bác.

Đại hội đã được nghe bạn Thu Thanh và Yến Nhi báo công với đại hội những thành tích của liên đội. Những cá nhân và tập thể có thành tích tốt cũng đã được tuyên dương, phát thưởng trong đại hội.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tin ảnh: TH Cẩm An