Wednesday, 23/10/2019 - 14:39|

Trường Tiểu học Cẩm An tổ chức ngoại khóa “ Chúng em tìm hiểu pháp luật”

Thực hiện công văn số  614/KH-UBND ngày 11 tháng 3 năm 2019 của UBND Thành phố Hội An về “Tổ chức ngoại khóa phổ biến giáo dục pháp luật tại các  trường Tiểu học và THCS năm 2019”. Sáng ngày 9/5/2019 Trường Tiểu học Cẩm An tổ chức chương trình ngoại khóa “Chúng em tìm hiểu pháp luật” nhằm tuyên truyền rộng rãi những quy định của luật pháp quốc tế và pháp luật Việt Nam về trẻ em.  Về dự với buổi ngoại khóa có thầy Huỳnh Nước và thầy Nguyễn Đức Thành – Chuyên viên phòng giáo dục TP Hội An; cô Nguyễn Thị Hồng Vân - hiệu trưởng và cô Nguyễn Thị Khánh Linh - hiệu phó nhà trường cùng toàn thể giáo viên và học sinh khối 4, 5 tham gia.

Chương trình ngoại khóa gồm có 2 phần thi: Phần thi thứ nhất là kiến thức pháp luật gồm 20 câu hỏi. Phần thi thứ hai là phần thi vẽ tranh và thuyết trình tranh với chủ đề chấp hành đúng pháp luật.

Bên cạnh đó khán giả cũng rất sôi động, hào hứng tham gia trả lời các câu hỏi đố vui.

Đây là sân chơi vui tươi, lành mạnh và mang đến nhiều kiến thức pháp luật rất bổ ích để các em có thể nhận thức đúng về pháp luật và tự bảo vệ bản thân mình. Kết thúc buổi giao lưu. Giải nhất thuộc về lớp 5C, giải nhì lớp 5A, lớp 5B và 5D đạt giải khuyến khuyến

Tin ảnh: TH Cẩm An