Thursday, 28/10/2021 - 17:09|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HỘI AN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG MẪU GIÁO CẨM THANH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2018-2023

         Thực hiện theo Công văn chỉ đạo của Liên Đoàn Lao Động Thành phố Hội An. Công đoàn cơ sở Trường MG Cẩm Thanh đã long trọng tổ chức Đại Hội Công đoàn Cơ sở nhiệm kỳ 2018-2023. Về tham dự Đại hội có Đ/C Phạm Thị Kim Loan Phó chủ tịch  Liên đoàn Lao động Thành Phố,  Đ/C Lê Thị Kim Loan Bí thư chi bộ  – Hiệu trưởng nhà trường và đã có những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Đại hội.

         Đại hội lần này đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ qua, phương hướng và nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018 – 2023, bầu BCH nhiệm kỳ 2018 – 2023. Các đồng chí đã đánh giá cao kết quả hoạt động công đoàn và phong trào công nhân viên chức lao động của nhà trường trong nhiệm kỳ qua, bên cạnh đó các đồng chí cũng đã trao đổi thẳng thắn những tồn tại, hạn chế cần được khắc  phục trong nhiệm kỳ tới.

        Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2018-2023 đã lắng nghe và tiếp thu các ý kiến chỉ đạo cụ thể của Lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố và Chi bộ nhà trường, sẽ nghiên cứu, cụ thể hóa bằng các chương trình hành động cụ thể để triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết đề ra./.

Tin và ảnh trường Mẫu giáo Cẩm Thanh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết