Tuesday, 14/07/2020 - 17:24|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HỘI AN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH - THCS QUANG TRUNG TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG 2019-2020

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG 2019-2020

TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG

NĂM HỌC: 2019-2020

 

      Sáng ngày 03/11/2019 trường TH và THCS Quang Trung đã tiến hành tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2019-2020. Đến dự, chỉ đạo, động viên và cổ vũ tại buổi lễ có thầy giáo Nguyễn Duy Tuấn - Phó Hiệu trưởng nhà trường – Trưởng ban tổ chức; Cô Thái Thị Mỹ An – Chủ tịch công đoàn trường; Anh Huỳnh Mạnh - Ban đại diện cha mẹ PHHS và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường.

      Phát biểu khai mạc buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Duy Tuấn - Phó Hiệu trưởng nhà trường - Trưởng ban tổ chức đã đánh giá cao tinh thần tập luyện của tất cả học sinh toàn trường. Các em đã chuẩn bị tốt mọi mặt để tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng. Đồng thời động viên, khích lệ các vận động viên bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, chiến thắng; các trọng tài làm việc trung thực thẳng thắn, các cổ động viên cỗ vũ nhiệt tình… để Hội khỏe Phù Đổng nhà trường thành công tốt đẹp.

 

        Tham gia hội khỏe Phù Đổng cấp trường lần này các em tham gia thi đấu ở các bộ môn: Chạy bền, chạy 100m, nhảy cao, cờ vua, kéo co, cầu lông... với 08 nội dung thi đấu, các vận động viên được tuyển chọn từ 09 lớp tham gia thi đấu trên tinh thần đoàn kết, hợp tác, thân ái, trong sáng và cao thượng.

       Ngay sau lễ khai mạc, các trận thi đấu diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Không khí thi đấu rất sôi nổi, hào hứng ở tất cả các nội dung. Đây là một đợt hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo các em học sinh tiêu biểu ở các lớp trong phong trào TDTT, thông qua đó nhà trường sẽ tuyển chọn, bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố, đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong toàn trường. Với sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, giáo viên chủ nhiệm, các thầy cô, nhân viên, sự cổ vũ nhiệt tình của các thành viên trong lớp, sự cố gắng thi đấu tích cực của các VĐV, Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học: 2019-2020 đã diễn ra an toàn, nghiêm túc và thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội khỏe phù đổng năm học 2019-2020:

                                       Môn thi cầu lông 

                            Môn thi nhảy cao

                                             Môn thi cờ Vua

      Môn Thi chạy bềnh

                                                                                            Môn kéo co

* Một số hình ảnh cổ động viên

        Có thể khẳng định Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú cho học sinh toàn trường, đồng thời giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong lớp, trường và là cơ hội để học sinh thể hiện được tài năng của mình. HKPĐ thật sự đã để lại ấn tượng đẹp, có ý nghĩa cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, là nguồn cổ vũ, động viên các vận động viên thi đấu với tinh thần quyết tâm cao để đạt được những kết quả tốt đẹp.

                                                                                                                                          Nguyễn Duy Tuấn (QT)


Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết