Wednesday, 23/10/2019 - 20:49|

LIÊN ĐỘI NGUYỄN BỈNH KHIÊM TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI, NHIỆM KỲ: 2019 - 2020

Nhằm đánh giá những kết quả trong chương trình Công tác Đội mà Liên đội  Nguyễn Bỉnh Khiêm đã đạt được trong nhiệm kỳ 2018-2019 vừa qua và đề ra phương hướng chương trình hoạt động Đội trong nhiệm kỳ mới 2019-2020. Đồng thời bầu ra BCH Liên đội mới có đầy đủ phẩm chất đạo đức, năng lực và lòng nhiệt tình hăng say trong công tác Đội để đưa hoạt động của Liên Đội ngày càng đi lên.

Chiều ngày 07/10/2019, được sự cho phép của Thành đoàn- Hội đồng Đội- Phòng GD&ĐT thành phố Hội An;  Ban chấp hành Đoàn phường Tân An;  Chi uỷ Chi bộ, Ban giám hiệu, Chi đoàn và các thầy cô giáo trong nhà trường. Liên đội trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội (Nhiệm kỳ: 2019-2020).

Đại hội rất vinh dự khi được đón tiếp Chị Nguyễn Ngọc Hải Nguyên - Phó bí thư Đoàn phường Tân An và các thầy cô trong Chi ủy- Chi bộ; BGH nhà trường cùng quý thầy cô giáo và đặc biệt là sự có mặt của 105 đội viên là đại biểu chính thức đại diện cho 861 đội viên trong Liên đội.

Đại hội diễn ra trong không khí trang nghiêm, đầy khẩn trương, sôi nổi và đã thành công tốt đẹp. Huy vọng trong nhiệm kỳ 2019-2020 này, Ban chỉ huy Liên đội mới sẽ dẫn dắt Liên đội Nguyễn Bỉnh Khiêm đạt được nhiều kết quả rực rỡ.

Tin, bài: Liên đội NBK