Friday, 13/12/2019 - 07:47|

PHỐI HỢP VỚI CÔNG TY TIẾN THU CHI NHÁNH TẠI HỘI AN TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA VỀ KỸ NĂNG THAM GIA GIAO THÔNG

Sáng nay ngày 21/10/2019, thực hiện công văn số: 880/PGDĐT ngày 11/10/2019 của Phòng GDĐT Hội An; Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm kết hợp với Công ty Tiến Thu chi nhánh tại Hội An tổ chức ngoại khóa về kỹ năng tham gia an toàn giao thông, với sự hiện diện của Công an Thành phố Hội An.

Buổi truyền thông ngoại khóa có 860 em học sinh và toàn thể thầy cô giáo của nhà trường tham gia.

Qua buổi tuyên truyền Công ty đã giúp ccho các em những kỹ năng khi tham gia giao thông cho an toàn, thực hành các động tác đội mũ bảo hiểm hoặc khi tham gia đi xe trên đường. Công ty cũng tặng nhiều phần quà cho các em.

Tác giả: Liên đội NBK