Sunday, 17/10/2021 - 15:27|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HỘI AN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt 20/11/2019

Sinh hoạt 20/11/2019

        LỄ KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

       Hòa trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Chiều ngày 20/11/2019, Trường TH và THCS Quang Trung long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của nhà trường. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, nghiên cứu. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường TH và THCS Quang Trung.

         Lễ kỷ niệm có sự tham dự của các CBGV-CNV đã nghỉ hưu. Về phía Trường có đồng chí Nguyễn Văn Thanh, - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Nguyễn Duy Tuấn - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường. Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng của học sinh.

                              Các tiết mục văn nghệ của học sinh 

         Khai mạc Lễ kỷ niệm Thầy giáo: Nguyễn Văn Thanh - Hiệu trưởng đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời, vinh danh và biểu dương các nhà giáo, cán bộ viên chức đã đạt được những kết quả đáng tự hào trong những năm vừa qua. Cô Thái Thị Mỹ An - Chủ tịch công đoàn nhà trường đã tuyên truyền và ôn lại truyền thống về ngày 20/11. 

                                                                                  Hình ảnh trong buổi sinh hoạt
       Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường TH và THCS Quang Trung đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường trong những năm học tiếp theo.

    * MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI SINH HOẠT

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết