Sunday, 17/10/2021 - 15:30|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HỘI AN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TRƯỜNG TIỂU HỌC BÙI CHÁT

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG

NĂM HỌC: 2019-2020

Nhằm thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020, trường tiểu học Bùi Chát tưng bừng tổ chức lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường vào chiều ngày 06/11/2019.

Thành phần tham dự gồm:

  • Cô Phan Thị Thúy Mai- Hiệu trưởng nhà trường
  • Cô Lý Thị Hữu Lệ Quyên- Phó hiệu trưởng – Trưởng ban ngoài giờ lên lớp
  • Cô Lê Thị Ánh Tuyết – Chủ tịch công đoàn.

Cùng đông đủ các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh. Hội khỏe Phù Đổng cấp trường là hoạt động tổ chức diễn ra hằng năm nhằm thúc đẩy phong trào giáo dục thể chất và thể dục thể thao giữa các lớp trong nhà trường, góp phần nâng cao thể lực cho học sinh hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện cho học sinh toàn trường. Đồng thời cũng để lựa chọn những học sinh có thành tích cao tham gia thi đấu HKPĐ cấp Thành phố. Đến với Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm nay, học sinh trong toàn trường, tham gia ở các nội dung thi đấu: Bật xa, , chạy 60m, thi cờ vua, đồng diễn thể dục, một số trò chơi nhỏ như kẹp bóng nhảy, sút bóng vào gôn, cướp cờ, đổ nước vào chai, đua thuyền trên cạn, kéo co... Để hội khỏe diễn ra theo đúng kế hoạch đạt kết quả, ban tổ chức yêu cầu tổ trọng tài đảm bảo tính khách quan, công bằng. Các vận động viên thi đấu hết mình thể hiện tinh thần đoàn kết.

Kết thúc hội khỏe phù đổng là phần phát thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt được những thành tích cao. Hội khỏe phù đổng là một ngày hội, là một sân chơi bổ ích cho các em sau những giờ học căng thẳng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết