Wednesday, 23/10/2019 - 20:01|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC

TRƯỜNG TIỂU HỌC BÙI CHÁT

NĂM HỌC: 2019-2020

Sáng ngày 28/09/2019, trường tiểu học Bùi Chát long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công nhân viên chức năm học 2019-2020. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm báo cáo kết quả hoạt động năm học 2018-2019 và triển khai kế hoạch năm học 2019-2020.

Về dự hội nghị có Ông Nguyễn Minh Nhật – Phó chủ tịch Phường Thanh Hà.

Ông Lê Văn Việt – Ủy viên trưởng ban Hội CMPHHS cùng toàn thể CBCC – VC nhà trường.

Cô Nguyễn Thị Hạnh- Chuyên viên Phòng Giáo dục .

Hội nghị đã thông qua Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Theo Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, dưới sự chỉ đạo sát sao của Phòng Giáo dục, sự quan tâm sâu sắc của chính quyền địa phương, sự phối hợp hiệu quả của Hội CMHS, bằng tinh thần trách nhiệm và sự nỗ lực cố gắng của CBCC – VC, học sinh, tập thể trường tiểu học Bùi Chát đã đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận : Tập thể lao động tiên tiến, công sở văn hóa, liên đội xuất sắc,chữ thập đỏ tiên tiến xuất sắc, khuyến học tốt, đoàn thanh niên tốt, chất lượng học sinh được nâng cao…Với những thành tích đạt được trong năm học 2018-2019 là sự nỗ lực cố gắng không ngừng của tập thể trường tiểu học Bùi Chát.

Hội nghị cũng thảo luân sôi nổi các chỉ tiêu chất lượng được đề ra trong năm học 2019-2020 nhằm không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Bên cạnh đó Hội nghị cũng được lắng nghe tham luận nói về công tác bồi dưỡng HSG cũng như nâng cao chất lượng dạy học của tổ 4 . Qua tham luận thì hội nghị được lắng nghe sự chia sẻ về những kinh nghiệm quý báu nhằm nâng cao hiệu quả công tác bồi dưỡng HSG và công tác thi GVG ở trường.

Ngoài ra, Hội nghị được các CB-GV-NV đóng góp các ý kiến bổ ích tập trung chủ yếu về việc làm thế nào để có thể đạt được những chỉ tiêu mà năm học đã đề ra và đưa ra hướng giải quyết trong việc phân luồng nguồn HSG cho các cuộc thi sao cho hợp lý.

Tại hội nghị, Cô Phan Thị Thúy Mai – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đã thay mặt Chi bộ – Ban Giám hiệu đưa ra ý kiến giải trình về các ý kiến của CB-GV-NV. Cuối cùng, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết hội nghị, phương hướng, nhiệm vụ và phong trào thi đua trong năm học 2019-2020 với sự nhất trí ý kiến 100% của các đại biểu tham dự.

Với chủ trương và kế hoạch cụ thể cùng với tinh thần đoàn kết, quyết tâm của tập thể CB-GV – NV trường tiểu học Bùi Chát thì năm học 2019-2020, trường Bùi Chát sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.