Friday, 13/12/2019 - 07:20|

HỘI THI HÁT VỀ THẦY CÔ- MÁI TRƯỜNG- DÂN CA

TRƯỜNG TIỂU HỌC BÙI CHÁT

NĂM HỌC: 2019-2020

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020 trường tiểu học Bùi Chát tổ chức “ hội thi hát về thầy cô, mái trường, dân ca” cho các em học sinh từ khối 1 đến khối 5 diễn ra vào sáng ngày 14/11/2019.

Thành phần tham dự các thầy cô trong ban giám khảo và tất cả các thí sinh đại diện cho từng lớp đăng kí tham gia.

Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, đầy sắc màu rực rỡ, với những thể loại đa dạng phong phú như hát đơn ca, song ca, tốp ca… Với đề tài là hát về thầy cô, mái trường dành cho khối 1,2,3 với những tiết mục đặc sắc, sâu lắng được các em thể hiện bằng những giọng ca trong sáng, ngân vang, với những điệu múa uyển chuyển làm tiết mục trở nên sinh động.

Bên cạnh những tiết mục hát về thầy cô, mái trường thì phần biểu diễn của các em khối 4, 5 thi hát dân ca cũng không kém phần hấp dẫn.

Hội thi như là một lời tri ân thay cho lời chúc của các em gửi đến các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam sắp đến.