Wednesday, 23/10/2019 - 19:45|

HỘI THI VẼ TRANH TRƯỜNG TIỂU HỌC BÙI CHÁT

HỘI THI VẼ TRANH VỚI CHỦ ĐỀ “ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG GIA ĐÌNH VÀ NHÀ TRƯỜNG”

NĂM HỌC: 2019-2020

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019, ngày 07/10/2019, Trường Tiểu học Bùi Chát tổ chức hội thi vẽ tranh “Bảo vệ môi trường gia đình và nhà trường” cho các em học sinh trong trường.

Tham gia hội thi đại diện mỗi lớp 2 em, thi vẽ tranh với chủ đề “Bảo vệ môi trường gia đình và nhà trường”. Từ những kiến thức đã được học, qua những nét vẽ đáng yêu, các em tham gia hội thi có thể vẽ về các đề tài mình quan tâm yêu thích, về con người và cuộc sống, , thiên nhiên tươi đẹp, về môi trường xung quanh, các hành động chung tay bảo vệ môi trường…là những thông điệp mà các em gửi gắm qua từng nét vẽ giản dị.

Qua hội thi, Ban tổ chức thống nhất chọn ra một số bức tranh tiêu biểu để chấm chọn tham dự hội thi vẽ tranh cấp Thành phố.

Tin ảnh: TH Bùi Chát