Thursday, 04/06/2020 - 01:59|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HỘI AN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG TIỂU HỌC BÙI CHÁT NĂM HỌC 2019-2020

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC BÙI CHÁT

NĂM HỌC: 2019-2020

 

Hòa chung không khí chào đón lễ khai giảng năm học mới của cả Nước. Đúng lúc 6 giờ sáng ngày 5/9 , trước các cổng trường tiểu học Bùi Chát, đông đảo phụ huynh đưa con đi dự lễ khai giảng năm học mới. Lễ khai giảng diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng từ 7h00 đến 7h30, trên sân trường rợp sắc hoa rực rỡ và cờ đỏ sao vàng.

Đầu tiên là phần chào đón học sinh lớp 1, những ánh mắt ngơ ngác, e ngại dường như tất cả đều trở nên mới mẻ đối với các em, trường mới, thầy cô mới, bạn bè mới…Làm chúng ta nhớ lại hồi ức ngày đầu tiên đi học một kỉ niệm chợt ùa về.

Không khí trở nên sôi động hơn với những tiết mục văn nghệ do các em trong đội văn nghệ nhà trường tổ chức. Mang lại không khí phấn khởi chào đón một năm học mới với nhiều niềm vui mới.

Sau đó, là phần tặng hoa của các cấp Ủy, đoàn thể trao tặng hoa chúc mừng năm học mới với nhà trường. Cô Hiệu trưởng xúc động đón nhận bó hoa từ các em lớp 1. Tiếp theo là phần đọc thư của Chủ Tịch Nước do cô Lê Thị Ánh Tuyết – Chủ tịch công đoàn nhà trường.

Phần diễn văn của cô hiệu trưởng nhà trường gây xúc động khó tả. Kết thúc lễ khai giảng là một hồi trống trường vang lên chào đón năm học mới bắt đầu.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết