Friday, 13/12/2019 - 06:59|

Hội khỏe phù đổng năm học 2019-2020

Sinh thời Chủ tịch Hồ chí Minh đã dạy: "Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây dựng đời sống mới, cái nào cũng có sức khỏe mới thành công". Thấm nhuần lời dạy đó, nhân dân cả nước không ngừng rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Trong nhiều năm qua, thầy và trò nhà trường luôn đề cao vai trò của giáo dục thể chất trong học sinh, tạo sự chuyển biến trong phong trào TDTT, phát triển thể chất với mục tiêu: Khỏe để nâng cao thể chất, để học tập tốt, là những chủ nhân của quê hương Cửa Đại sau này.

Sáng ngày 18 tháng 9 năm 2019, Liên đội trường TH Đỗ Trọng Hường tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2019-2020. Buổi lễ diễn ra trong không khí sôi nổi, các em được thể hiện năng lực bản thân, phát huy tinh thần khỏe để học tập và xây dựng tổ quốc.

Tin ảnh: Nguyễn Thị Phương Dung (ĐTH)