Wednesday, 23/10/2019 - 14:36|

NGOẠI KHÓA CHÚNG EM TÌM HIỂU PHÁP LUẬT

NĂM HỌC : 2018-2019

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học của nhà trường vào chiều ngày 10/05/2019 Trường tiểu học Bùi Chát long trọng tổ chức buổi “ Ngoại khóa chúng em tìm hiểu pháp luật” về tham dự buổi lễ gồm có những thành phần:

- Ông Nguyễn Thanh Sơn- chuyên viên Phòng tài nguyên môi trường.

- Cô Phan Thị Thúy Mai- BTCB- Hiệu trưởng nhà trường.

Cùng tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh khối 4,5 tham gia đông đủ.

Mở đầu là một số tiết mục văn nghệ do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn, tiếp theo là phần thi thứ nhất dành cho 5 đội thi, phần thi mang tên trả lời 20 câu hỏi về luật liên quan đến trẻ em, phần thi này đòi hỏi các em phải nhanh nhẹn và nhạy bén.

Sau cùng là phần thi vẽ tranh dành cho 5 đội chơi, các em có 30 phút để hoàn thành bức tranh của đội mình và có 3 phút để thuyết trình về ý nghĩa bức tranh.

Buổi ngoại khóa diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng không kém phần hồi hộp của các em học sinh, đây là một chương trình vừa học vừa chơi mang lại niềm vui cho các em trong học tập.