Thứ ba, 19/11/2019 - 11:50|

Trường MN Sơn Ca tổ chức sinh hoạt 20-11 cho các cháu

Sáng ngày 16/11/2018 trường Mầm Non Sơn Ca tổ chức cho các cháu sinh hoạt  chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11.

Tham dự buổi sinh hoạt có các Cô trong Ban Giám hiệu, Ban đại diện Hội PHHS, hội đồng sư phạm và toàn thể các cháu ở trường. Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí vui tươi, nhộn nhịp với các tiết mục múa, hát. Lồng vào những tiết mục biễu diễn là những lời bày tỏ tình cảm thật trìu mến của các bé, những lời căn dặn tận tình của cô giáo MC.

Bên cạnh những hoạt động lễ hội, các Bé được các cô tổ chức Tiệc Buffet với các món ăn tự chọn hấp dẫn như: Cari bánh mì, bánh cuốn, tôm, gà chiên xù, bánh phồng tôm, trái cây dưa hấu, thanh long tráng miệng…..

Tin ảnh: MN Sơn Ca