Thursday, 28/10/2021 - 18:22|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HỘI AN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH KHỐI 5 TRƯỜNG TIỂU HỌC BÙI CHÁT

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA CLB TIẾNG ANH KHỐI 5

NĂM HỌC: 2019-2020

Nhằm khơi dậy niềm đam mê, lòng yêu thích đối với môn học thú vị này, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tất cả các em học sinh yêu thích môn Tiếng Anh. Chiều ngày 28/11/2019, trường Tiểu học Bùi Chát đã tổ chức Câu lạc bộ Tiếng Anh cho các học sinh khối 5. Tới tham dự CLB có BGH nhà trường, các cô giáo và học sinh khối 5.
Nội dung chương trình CLB trải qua 3 phần thi.

- Phần thi đầu tiên là “Chào hỏi” (Greetings): Năm đội chơi tự giới thiệu về đội mình bằng tiếng Anh. Giám khảo quan sát, nhận xét và chấm điểm. Các đội giới thiệu tên đội của mình và tên từng thành viên, nói về tinh thần tham gia CLB và một vài suy nghĩ về việc học Tiếng Anh.

- Phần thi thứ hai là phần thi "Kiến thức" với 24 câu hỏi, các đội chơi trả lời bằng cách tự chọn câu hỏi để trả lời.

- Phần thi cuối cùng, là phần thi kiểm tra trên giấy.

Tổ chức câu lạc bộ trong trường tiểu học chính là việc rèn kĩ năng sống, vì trong một môi trường mới có nhiều cơ hội phát triển bản thân, các em sẽ tận dụng và phát huy những khả năng của mình, tạo điều kiện thực hành những điều đã học nhằm ngày càng tự hoàn thiện mình hơn trong cuộc sống cũng như phát triển tối đa khả năng còn tiềm ẩn trong mỗi cá nhân. Thông qua cuộc sống và sự trải nghiệm của chính bản thân, câu lạc bộ sẽ cung cấp cho các em một môi trường rộng lớn để rèn luyện bản thân, bồi dưỡng năng lực tổng hợp, năng lực thực tiễn, khả năng sáng tạo và phẩm chất cá tính, thể hiện mình và phục vụ cho xã hội.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết