Friday, 13/12/2019 - 06:41|

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA CÂU LẠC BỘ TOÁN KHỐI 4 TRƯỜNG TIỂU HỌC BÙI CHÁT

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA CLB MÔN TOÁN KHỐI 4

NĂM HỌC: 2019-2020

Sáng thứ 6 ngày 29 tháng 11 năm 2019 vừa qua, Trường tiểu học Bùi Chát đã tổ chức thành công ngoại khóa câu lạc bộ môn Toán dành cho học sinh khối 4.

- Đến tham dự với buổi ngoại khóa gồm có:

- Ban giám hiệu, giáo viên tổ 4 và tất cả các em học sinh khối 4 tham gia đầy đủ.

- Hoạt động ngoại khóa môn Toán là hình thức học tập môn Toán đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra những hình thức học tập sinh động, đa dạng, phong phú và góp phần nâng cao chất lượng môn Toán : Học sinh có khả năng tính toán những cách giải nhanh, hay, đầy đủ và chính xác , bổ trợ cho các tiết học chính khóa.

- Hoạt động ngoại khóa diễn ra trong không khí thật sôi nổi với bài toán hay đòi hỏi sự tư duy, nhạy bén của các em. Tiếp thu những kiến thức mà các em đã học trên lớp vận dụng hợp lí vào từng bài toán. Ngoài ra, có những bài toán khó đòi hỏi các em vận dụng tư duy để tìm ra những cách giải hay.

- Kết thúc buổi ngoại khóa để lại trong các em sự hứng thú cũng như học hỏi những cách giải một bài toán bằng nhiều cách hay, ngắn gọn. Từ đó giúp các em học tốt môn Toán hơn.