Sunday, 05/04/2020 - 13:05|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT NÓI KHÔNG VỚI RÁC THẢI NHỰA VÀ NGÀY HỘI THIẾU NHI HỘI AN CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG CỦA TRƯỜNG TH BÙI CHÁT

NĂM HỌC: 2019-2020

Thực hiện kế hoạch liên tịch số 01-KH/ LT ngày 10/12/2019 của Thành Đoàn và Phòng giáo dục đào tạo Thành Phố Hội An sáng ngày 06/01/2020 trường tiểu học Bùi Chát tổ chức phát động “ Nói không với rác thải nhựa” và “ Ngày hội thiếu nhi Hội An chung tay bảo vệ môi trường cho học sinh”.

Buổi lễ phát động có các thành phần tham dự:

• Cô Phan Thị Thúy Mai: Bí thư Chi bộ Hiệu trưởng nhà trường
  • Cô Lý Thị Hữu Lệ Quyên: Phó hiệu trưởng TBHĐNGLL nhà trường
  • Cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh cũng có mặt trong buổi phát động sáng hôm nay.

Trong buổi phát động diễn ra nhiều hoạt động, mở màn là phần văn nghệ do các em lớp 2/1 biểu diễn, sau đó phần tuyên truyền của cô Lý Thị Hữu Lệ Quyên, phần thi rung chuông vàng dành cho các em học sinh khối 4, 5 mỗi lớp đại diện 5 em, hình thức trả lời câu hỏi ghi đáp án vào bảng con. Sau một thời gian trải qua 16 câu hỏi xuất sắc chọn ra được 6 em. Tiếp tục chương trình là phần trưng bày sản phẩm tái chế của các lớp, những sản phẩm được sử dụng là những vật dụng bằng nhựa dưới bàn tay khéo léo của các em tạo ra những sản phẩm vô cùng đẹp mắt và đáng yêu.

Kết thúc buổi lễ phát động là phần trao giải cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.