Sunday, 05/04/2020 - 14:54|

SƠ KẾT HỌC KÌ 1 TRƯỜNG TIỂU HỌC BÙI CHÁT

NĂM HỌC: 2019-2020

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020, Trường tiểu học Bùi Chát tổ chức sơ kết học kì 1 năm học 2019-2020.

Thành phần tham dự gồm:

Cô Phan Thị Thúy Mai – Bí thư chi Bộ- Hiệu trưởng nhà trường

Cô Lý Thị Hữu Lệ Quyên- Phó hiệu trưởng nhà trường

Cô Lê Thị Ánh Tuyết – Chủ tịch công đoàn

Cùng tất cả thầy cô giáo và cán bộ nhân viên nhà trường tham dự đầy đủ.

Qua buổi sơ kết tổng kết tất cả các hoạt động mà nhà trường đã làm được trong học kì 1 vừa qua như báo cáo kết quả tình hình học tập của học sinh, báo cáo thanh tra nhân dân, báo cáo thu chi.... Đặc biệt nhấn mạnh đến chất lượng học tập của các em học sinh, các thầy cô có ý kiến giải thích cũng như tìm ra giải pháp khắc phục tình trạng một số học sinh còn yếu kém và chay lười để nâng chất dạy và học trong học kì hai sắp tới. Trong buổi sơ kết có sự đóng góp ý kiến của hội trưởng đại diện cha mẹ học sinh về chất lượng dạy và học, nhà trường ghi nhận ý kiến của quý phụ huynh, thầy và trò trường tiểu học Bùi Chát ra sức phấn đấu trong học kì tới.

Buổi sơ kết kết thúc tốt đẹp !