Tuesday, 14/07/2020 - 16:44|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HỘI AN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KIểm định chất lượng giáo dục và công nhận trường chuẩn quốc gia tại trường TH Đỗ Trọng Hường

KĐCLGD và công nhận trường chuẩn quốc gia

Nhằm đánh giá kết quả giáo dục của trường TH Đỗ Trọng Hường giai đoạn 2014-2019, có kế hoạch cải tiến chất lượng, duy trì và nâng cao chất lượng các hoạt động của nhà trường; khuyến khích đầu tư và huy động các nguồn lực cho giáo dục, góp phần tạo điều kiện đảm bảo cho trường tiểu học không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục; phát triển định hướng chiến lược giáo dục 5 năm tới 2019-2024

Thực hiện thông tư số 17/2018 của Bộ GD ngày 22 tháng 8 năm 2018 về đánh giá KĐCLGD và công nhận đạt chuẩn quốc gia đối với các trường tiểu học.

Sáng ngày 15 tháng 10 năm 2019, trường TH Đỗ Trọng Hường long trọng tổ chức lễ đón đoàn kiểm tra đánh giá của Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Nam. Đoàn kiểm tra của Sở do thầy Nguyễn Bá Hảo Trưởng phòng GD tiểu học Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Nam làm phó đoàn cùng các thầy cô trong đoàn đánh giá, phụ trách 5 tiêu chuẩn.

Về phía Phòng GD-ĐT Thành phố có thầy Nguyễn Văn Dương - Trưởng phòng GD-ĐT TP, thầy Nguyễn Hậu Phó TP PGD-ĐT TP, thầy Đỗ Văn Thọ chuyên viên phụ trách bộ phận tiểu học Phòng GD-ĐT TP. Về dự cũng có các đồng chí đại diện Đảng ủy, UBND, UBMTTQ Phường Cửa Đại, đại diện Ban CMHS nhà trường cùng các thầy cô trong Hội đồng tự đánh giá của trường TH Đỗ Trọng Hường

Đoàn kiểm tra trực tiếp đánh giá cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, hồ sơ, tài liệu minh chứng cho các tiêu chuẩn theo thông tư 17/BGD. Đoàn kiểm tra nêu ra được những điểm mạnh, điểm yếu và chỉ ra hướng khắc phục cho nhà trường trong thời gian đến, thực hiện mục tiêu giáo dục, nâng cao chất lượng dạy học của nhà trường càng đi vào chiều sâu.

 

                                                                                                                             Tin ảnh: Nguyễn Thị Phương Dung (ĐTH)

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết