Thursday, 28/10/2021 - 18:23|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HỘI AN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Đỗ Trọng Hường phát động "Tuần lễ học tập suốt đời" năm 2019

Tuần lễ học tập suốt đời năm 2019

 

Sáng ngày 01/10/2019, tại trường TH Đỗ Trọng Hường (Phường Cửa Đại, TP.Hội An), Tuần lễ học tập suốt đời chính thức khởi động với sự tham gia của toàn thể học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh của trường.

Hoạt động ý nghĩa này còn có sự tham gia của thầy Đỗ Văn Thọ - Chuyên viên bộ phận Tiểu học, cô Phan Thị Thái Hòa – Phó Chủ tịch ủy ban phường Cửa Đại. Đây là 2 đại diện các ban ngành thường xuyên có mặt, sâu sát và ủng hộ những hoạt động giáo dục, văn hóa, văn nghệ của thầy và trò trường TH Đỗ Trọng Hường.

Tuần lễ học tập suốt đời là một hoạt động quan trọng của thầy và trò trường TH Đỗ Trọng Hường trong năm học 2019. Với những chủ đề gồm: “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”. Tự học để phát triển năng lực và phẩm chất. Tự học là một cách xây dựng xã hội học tập. Phát triển thói quen đọc để trở thành người học tập suốt đời. Ban giám hiệu nhà trường đã cùng các thầy cô giáo tạo nên nhiều hoạt động thiết thực trong Tuần lễ học tập.

“Đây là một hoạt động quan trọng, thiết thực và vô cùng ý nghĩa đối với thầy và trò trường TH Đỗ Trọng Hường. Việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, rèn luyện kỹ năng, kiến thức của bản thân không chỉ là nhiệm vụ của các em học sinh mà còn là của tất cả các thầy cô đang giảng dạy, các đồng chí lãnh đạo tại trường mỗi ngày, mỗi giờ. Lenin đã có câu: “Học, học nữa, học mãi” nên tôi hi vọng chúng ta không chỉ có một tuần lễ học tập như thế này mà sẽ còn nhiều tuần lễ hơn nữa.”  Các hoạt động diễn ra xuyên suốt như: xem phim về cuộc đời sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh; thi giới thiệu sách về Bác Hồ; trang trí không gian đọc tại các lớp; vẽ tranh,...


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết