Thursday, 28/10/2021 - 18:47|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HỘI AN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI BỘ MẪU GIÁO CẨM THANH LẦN THỨ V NHIỆM KỲ 2020-2022

Trong không khí tưng bừng toàn Đảng, toàn dân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và các ngày lễ lớn của đất nước. Qua thời gian chuẩn bị, cùng với sự quan tâm chỉ đạo của BTV Đảng Ủy xã về chương trình, nội dung và các điều kiện đảm bảo phục vụ đại hội.

Hôm nay, ngày 4/1/2020, được thống nhất của Ban thường vụ Đảng Ủy, chi bộ Mẫu giáo Cẩm Thanh long trọng tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ V nhiệm kỳ 2020-2022.

Về dự có đồng chí Nguyễn Thị Vân, UVBTVTU - Bí thư Đảng Bộ xã Cẩm Thanh. Có đồng chí Lê Thị Huỳnh Trang - UVBCH Đảng bộ xã - Bí thư Đoàn thanh niên xã Cẩm Thanh cùng các đồng chí đại biểu các ban của trường đã về dự Đại hội.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, chi bộ trường MG Cẩm Thanh và CB-GV-NV trong trường đã tích cực triển khai và thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ và nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp trong điều kiện có những thuận lợi và khó khăn, song được sự quan tâm, chỉ đạo trực tiếp của ban chấp hành Đảng bộ, thường trực HĐND - Lãnh đạo UBND xã và sự phối hợp giúp đỡ của các ban ngành Đoàn thể trong xã. Đặc biệt là sự cố gắng nổ lực phấn đấu đoàn kết thống nhất của cấp ủy, chi bộ, các Đoàn thể và toàn thể CB-GV-NV trong trường đã nổ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ trong nhà trường đạt hiệu quả. Xây dựng nhà trường xanh - sạch - đẹp, an toàn, thân thiện. Thực hiện công tác " tăng cường quản lý nhà nước, chấp hành các quy định của pháp luật, gắn kết phong trào thi đua đổi mới, sáng tạo trong dạy và học", thực hiện tốt kế hoạch "nâng cao năng lực ứng xử sư phạm, đạo đức nhà giáo vì một trường học hạnh phúc".

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết