Sunday, 05/04/2020 - 13:37|

TRIỂN KHAI THỰC HIỆN PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH CORONA TẠI TRƯỜNG

Thực hiện công văn số 71/PGDĐT thành phố Hội An về việc khẩn cấp triển khai phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng vi rút corona gây ra.

Sáng nay, ngày 3/2/2020 trường MGCN đã thực hiện tuyên truyền trong đội ngũ CB-GV-NV, trong phụ huynh và trẻ các biện pháp phòng chống dịch bệnh corona, cách phòng chống, cách theo dõi, cách phát hiện bệnh.. Thông tin kịp thời đến Phụ huynh việc cho trẻ nghỉ học từ ngày 3-2 đến hết ngày 9-2-2020 và chờ thông báo tiếp theo của lãnh đạo PGD.

Ban lãnh đạo nhà trường chỉ đạo đội ngũ GV, NV cùng triển khai thực hiện việc đeo khẩu trang, thực hiện tổng dọn vệ sinh các phòng học, phòng ban, tẩy trùng bằng nước diệt khuẩn, nước khử trùng do trạm y tế cấp phát vệ sinh các kệ, các góc, Đồ dùng đồ chơi trẻ, các dụng cụ nhà bếp, thiết bị dạy học, đồ chơi cho trẻ, đồ dùng bán trú.....

Một số hình ảnh thực hiện công tác phòng chống dịc corona