Thursday, 19/09/2019 - 06:47|

TRƯỜNG MẪU GIÁO CẨM THANH TỔ CHỨC “ NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ ”

Sáng nay, 5/9/2019, trong không khí vui tươi phấn khởi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, trường mẫu giáo Cẩm Thanh đã long trọng tổ chức “ Ngày Hội đến trường của bé ” năm học mới 2019-2020 thành công tốt đẹp.

Tham dự buổi lễ có :

- Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Anh – Thành ủy viên - Giám đốc Trung tâm y tế thành phố Hội An

- Đ/c Nguyễn Hùng Linh - Phó Bí thư Đảng bộ - Chủ Tịch UBND Xã Cẩm Thanh về dự và có lẵng hoa chúc mừng.

- Đ/c Đinh Thị Thúy Hoa – chuyên viên Phòng GD&ĐT Thành phố Hội An

Có anh Nguyễn Thanh Sơn - Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ trẻ nhà trường, các đ/c đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể xã Cẩm Thanh, Ban Nhân dân các thôn, đại diện Hội cha mẹ trẻ các lớp cùng các bậc phụ huynh, cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Buổi lễ diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi, các cháu mẫu giáo Lớn hân hoan chào đón các em mẫu giáo Bé vào trường.

TIN VÀ ẢNH TRƯỜNG MẪU GIÁO CẨM THANH.