Wednesday, 23/10/2019 - 20:05|

Trường Mẫu giáo Thanh Hà tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức năm học 2019-2020

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020, Sáng ngày 5/10/2019, Trường Mẫu giáo Thanh Hà đã tổ chức Hội nghị cán bộ- công chức- viên chức. Về tham dự Hội nghị nhà trường có Đ/c Nguyễn Kim Trinh- Phó bí thư Đảng ủy Phường, Đ/c Nguyễn Văn Nhật- Phó chủ tịch Ủy nhân dân Phường, các ban ngành đoàn thể của Phường cùng Hội cha mẹ học sinh nhà trường.

Hội nghị đã nhận được những lời động viên, khích lệ và ý kiến đóng góp của quý vị đại biểu để nhà trường vững tin bước vào năm học mới thu gặt được những thắng lợi mới.