Sunday, 05/04/2020 - 13:10|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Thanh Hà tổ chức Hội thi giáo viên giỏi trường năm học 2019-2020

Thực hiện nhiệm vụ năm học, chiều ngày 13/12/2019 tại trường MG Thanh Hà tổ chức Lễ khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020.

Tham dự khai mạc Hội thi có Cô Đỗ Nữ Trâm Uyên - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường- Trưởng Ban tổ chức hội thi và cô Võ Thị Thanh Lan – Phó HT cũng là thành phần trong BGK. Đặc biệt có 13 giáo viên của trường tham gia hội thi giáo viên giỏi trong Hội thi lần này.

Tại buổi lễ cô Đỗ Nữ Trâm Uyên - Trưởng Ban tổ chức nhấn mạnh: Hội thi nhằm giúp giáo viên thể hiện năng lực xử lý tình huống sư phạm, năng lực hướng dẫn cho các cháu được trải nghiệm. Hội thi còn mang đến cơ hội để giáo viên được trao đổi tự học và sáng tạo để nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân là dịp để động viên, khen thưởng kịp thời những cô giáo có nhiều cố gắng phấn đấu trở thành giáo viên dạy giỏi đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

Sau phần khai mạc bắt đầu ngày mai 14/12/2019 các giáo viên tham gia dự thi dạy các hoạt động đã bốc thăm.