Wednesday, 23/10/2019 - 19:26|

Vui hội Trăng Rằm tại trường Mẫu Giáo Cẩm Hà

Hòa trong khí thế tưng bừng của ngày Hội trăng Rằm, Chiều ngày 12/9/2019 ( tức 14 /8 ÂL) Trường Mẫu Giáo Cẩm Hà tổ chức lễ hội Trăng Rằm cho các cháu .

Lễ Hội tưng bừng vui nhộn , có chị Hằng Nga Chú Cuội ( do các cô giáo hóa trang) , cùng với đội lân tại địa phương tăng thêm bầu không khí tưng bừng cho lễ hội. Nhà trường có tổ chức phát quà cho học sinh nghèo vượt khó, 10 xuất quà trị giá 2000,000 đ giúp các cháu học sinh nghèo có một mùa trung thu ấm áp và ý nghĩa.

Khép lại lễ hội là phần phá cổ là điều mong đợi lớn nhất của các bạn nhỏ , các cháu hớn hở nhận quà, tràn ngập niềm vui và hanh phúc. Lễ hội Trăng Rằm để lại nhiều ấn tượng và kỷ niệm trong lòng phụ huynh, đặc biệt là các bạn nhỏ thân yêu của trường Mẫu Giáo Cẩm Hà.

Tin ảnh: MG Cẩm Hà