Tuesday, 14/07/2020 - 17:36|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HỘI AN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIAO BAN HIỆU TRƯỞNG THÁNG 12/2018

Sáng nay, ngày 28/12/2018 Phòng GDĐT tổ chức giao ban hiệu trưởng các trường MN, MG, TH, THCS trên toàn thành phố. Tham dự và chủ trì cuộc họp có Thầy Nguyễn Văn Dương- Trưởng Phòng GDĐT, cùng các bộ phận chức năng của Phòng GD&ĐT và 41 hiệu trưởng các trường MN, MG, TH, THCS trong toàn thành phố. Đây là cuộc giao ban cuối năm 2018 để chuẩn bị bước sang một năm mới 2019 với những thắng lợi mới.

Phòng GDĐT đánh giá một số công việc đã thực hiện trong năm 2018; thông tin một số vấn đề, chủ trương của Sở GDĐT và Thành phố liên quan đến ngành giáo dục đồng thời triển khai một số công việc trong thời gian sắp đến.

Đặc biệt tại buổi họp đồng chí Nguyễn Văn Dương- Trưởng Phòng GDĐT nhấn mạnh về công tác quản lý tài chính, quản lý cơ sở vật chất, thực hiện chế độ chính sách cho đội ngũ, kiểm tra học kỳ I của cấp TH - THCS, chấn chỉnh tình trạng dạy thêm-học thêm, tình hình chuẩn bị  sơ kết HKI và thực hiện nhiệm vụ HKII, yêu cầu các trường quán triệt trong đội ngũ không tham gia tín dụng đen mà tạo điều kiện cho đội ngũ vay khi có nhu cầu qua các kênh chính thống của nhà nước. Thực hiện đúng các quy định của ngành, của thành phố khi tiếp nhận các nguồn tài trợ có yếu tố nước ngoài để các đồng chí Hiệu trưởng nắm và thực hiện nghiêm túc, đạt hiệu quả cao trong công tác quản lý giáo dục tại đơn vị mình.

                                                                        

Tin ảnh : CNTT

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết