Tuesday, 14/07/2020 - 16:03|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HỘI AN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIAO BAN HIỆU TRƯỞNG THÁNG 4/2019

Sáng nay, ngày 26/4/2019 Phòng GDĐT tổ chức giao ban hiệu trưởng các trường MN, MG, TH, THCS trên toàn thành phố. Tham dự và chủ trì cuộc họp có Thầy Nguyễn Văn Dương- Trưởng Phòng GDĐT, cùng các bộ phận chức năng của Phòng GD&ĐT và 41 hiệu trưởng các trường MN, MG, TH, THCS trong toàn thành phố. Đây là cuộc giao ban cuối năm học 2018 -2019 để chuẩn bị tổng kết, bế giảng cuối năm.

Phòng GDĐT đánh giá một số công việc đã thực hiện trong tháng 4 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 5/2019; thông tin một số vấn đề, chủ trương của Bộ, Sở GDĐT và Thành phố liên quan đến ngành giáo dục đồng thời khen thưởng đột xuất đối với các trường có học sinh đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi toàn năng cấp tỉnh cho các trường THCS Kim Đồng, Nguyễn Duy Hiệu, Chu Văn An, Nguyễn Khuyến, Huỳnh Thị Lựu.

Đặc biệt tại buổi họp đồng chí Nguyễn Văn Dương- Trưởng Phòng GDĐT nhấn mạnh về công tác quản lý tài chính, cơ sở vật chất, thực hiện chế độ chính sách cho đội ngũ, đạo đức nhà giáo, bạo lực học đường, kiểm định chất lượng giáo dục, vệ sinh an toàn thực phẩm - bán trú tại các trường MN-TH, kiểm tra học kỳ II đối với cấp TH – THCS, tổng kết và bế giảng năm học 2018-2019, … Chỉ đạo Hiệu trưởng thực hiện nghiêm túc đúng theo tinh thần cuộc họp để đạt hiệu quả cao trong công tác quản lý tại đơn vị mình.

                                                                        

Tin ảnh : CNTT

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết