Sunday, 19/01/2020 - 15:41|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HỘI AN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LÃNH ĐẠO PHÒNG GDĐT HỌP GIAO BAN HIỆU TRƯỞNG THÁNG 8/2018

Sáng nay, ngày 31/7/2018 Phòng GD&ĐT tổ chức họp hiệu trưởng các trường MN,  MG, TH, THCS trên toàn thành phố. Tham dự và chủ trì cuộc họp có đồng chí Nguyễn Văn Dương- Phó Trưởng Phòng GD&ĐT, cùng lãnh đạo, chuyên viên các bộ phận chức năng của Phòng cùng 41 hiệu trưởng các trường MN, MG, TH, THCS trong toàn thành phố. Đây là cuộc giao ban đầu năm học 2018-2019 để chuẩn bị cho năm học mới với những thắng lợi mới.

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT đánh giá một số công việc đã thực hiện trong hè năm 2018; thông tin một số vấn đề, chủ trương của Sở và Thành phố liên quan đến ngành giáo dục đồng thời triển khai một số công việc trong thời gian sắp đến.

Đặc biệt tại buổi họp đồng chí Nguyễn Văn Dương- Phó Trưởng Phòng GDĐT nhấn mạnh về công tác chuẩn bị cho năm học mới 2018-2019, như: công tác nhân sự, cơ sở vật chất, tuyển sinh, công tác tài chính và chế độ chính sách tại các trường trong thành phố để các đồng chí Hiệu trưởng thực hiện nghiêm túc, đạt hiệu quả cao trong công tác quản lý giáo dục tại đơn vị mình trong thời gian tới.

                                                                        

Tin ảnh : CNTT

 


Nguồn: www.pgdhoian.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết