Saturday, 24/08/2019 - 01:43|

PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HỘI AN TỔ CHỨC GẶP MẶT CÁN BỘ, NHÀ GIÁO VÀ CNV NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018), sáng nay (26/7) Phòng GD&ĐT tổ chức buổi gặp mặt cán bộ, nhà giáo, người lao động là con thương binh, liệt sĩ, bản thân là thương binh đang công tác tại các trường học trên địa bàn thành phố.

Tham dự buổi gặp mặt có thầy giáo Nguyễn Văn Dương, Phó trưởng phòng GD&ĐT cùng các đồng chí chuyên viên và 87 CB,NG,NLĐ.

Tại buổi gặp mặt, cán bộ, nhà giáo, người lao động được nghe lại truyền thống hào hùng của các anh hùng, liệt sĩ, thương binh trong công cuộc đấu tranh bảo vệ và xây dựng đất nước; sự nỗ lực, hy sinh của CB, NG, NLĐ trong sự nghiệp trồng người.

Thay mặt lãnh đạo ngành, thầy Nguyễn Văn Dương đã tỏ lòng tri ân đến các gia đình thương binh liệt sỹ trong toàn ngành; biểu dương tinh thần gương mẫu, tận tụy hết lòng vì học sinh thân yêu của các cán bộ, nhà giáo, người lao động là con thương binh, liệt sỹ, bản thân là thương binh và kêu gọi tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục tại địa phương./.

Tin, ảnh: Nguyễn Đức Thành