Wednesday, 12/08/2020 - 21:53|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HỘI AN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI NGUYỄN BỈNH KHIÊM TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA “TUYÊN TRUYỀN VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ CÁC TỆ NẠN XÃ HỘI”. NĂM HỌC 2019 - 2020

Nhằm tích cực hưởng ứng tháng An toàn giao thông Quốc gia năm 2019; đẩy mạnh công tác tuyên truyền và nâng cao nhận thức của đội viên về các quy định trong luật ATGT; tạo sự chuyển biến tích cực về ý thức thái độ và hành vi khi tham gia giao thông cũng như việc ngăn chặn các tệ nạn xã hội diễn ra trong trường học.

Sáng ngày 04/09/2019, Liên đội trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm đã phối kết hợp Công An phường Tân An tổ chức Ngoại khóa “Tuyên truyền về An toàn giao thông và các tệ nạn xã hội trong trường học” cho toàn thể học sinh. Đến dự buổi sinh hoạt Ngoại khóa có anh Nguyễn Hữu Thành - Thiếu tá, Phó trưởng Công an phường Tân An - Báo cáo viên của chương trình, cùng tất cả quý thầy cô giáo và học sinh toàn trường tham dự.

 Qua hoạt động cũng đã giáo dục cho các em về ý thức trách nhiệm của mỗi người khi tham gia giao thông và hướng các em luôn hành động theo phương châm “An toàn là bạn, tai nạn là thù” cùng với việc phòng tránh các tệ nạn xã hội. Khẩu hiệu “An toàn giao thông là hạnh phúc cho mọi nhà” như lời nhắc nhở, cũng là lời cảnh báo với những người đang tham gia giao thông, hãy chấp hành luật giao thông để đem lại an toàn cho mình và hạnh phúc cho gia đình mình.

Tin, bài: Liên đội NBK

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết