Saturday, 24/08/2019 - 01:52|

TỔNG KẾT CÔNG TÁC BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI NĂM HỌC 2018-2019

Để kịp thời động viên khuyến khích giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi đạt giải cao tại Hội thi học sinh giỏi tài năng THCS và giao lưu Olympic Tiếng Anh tiểu học cấp tỉnh năm học 2018-2019. Chiều ngày 13/5/2019 Phòng GDĐT Hội An tổ chức tổng kết công tác bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2018-2019.

Về tham dự buổi tổng kết có Thầy Nguyễn Văn Dương- Trưởng Phòng, Thầy Nguyễn Hậu – Phó Trưởng Phòng, các chuyên viên của Phòng GDĐT, Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng các trường tiểu học, THCS, đặc biệt có 34 giáo viên tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi đạt giải cao tại Hội thi năm học này.

Tại buổi tổng kết Phòng GDĐT đánh giá về phong trào học sinh giỏi của ngành luôn được duy trì trong những năm gần đây và đặc biệt là trong năm học này Ngành giáo dục Hội An đạt kết cao: Đạt giải Nhất đồng đội môn Toán 9, Anh 9, Lý 9, Sinh 9 và Địa 9; giải Nhất toàn đoàn HSG lớp 9 và giải Nhất toàn đoàn Hội thi toàn năng của 5 nội dung thi (HSG 9, TNTH 8, OTE, TTVH, Tài năng) và Hội thi giao lưu Olympic tiếng Anh tiểu học: Đạt giải Nhất phần thi sáng tạo, Nhì phần thi khởi động và đạt giải Ba toàn đoàn.

Tại buổi tổng kết Thầy Nguyễn Văn Dương- Trưởng Phòng phát biểu cảm ơn sự tận tình bồi dưỡng của các giáo viên để kết quả đạt được như trên.

Thay mặt cho UBND thành phố Hội An, Phòng GDĐT trao giấy khen cho 22 giáo viên tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi đạt giải nhất, nhì, ba đồng đội các môn Toán, Lý, Anh, Sinh, Địa, Sử, Tin và Phòng GDĐT cũng đã khen thưởng 4 giáo viên bồi dưỡng HSG thi OTE cấp THCS và Olympic tiếng Anh tiểu học nhằm động viên phong trào bồi dưỡng học sinh giỏi của Hội An.

Tin ảnh: CNTT