Thứ tư, 23/10/2019 - 16:06|

TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI BẬC TRUNG HỌC NĂM HỌC 2018-2019 TẠI HỘI AN

Sau một thời gian phát động và tổ chức thi, sáng ngày 23/01/2019, Sở GDĐT Quảng Nam, Ban tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh bậc trung học năm học 2018-2019 tổ chức tổng kết bế mạc hội thi nhằm đánh giá quá trình tổ chức hội thi, qua đó biểu dương những cá nhân đạt thành tích cao trong giảng dạy và rút kinh nghiệm để làm tốt hơn hội thi ở lần sau.

Tham dự Tổng kết bế mạc có Thầy giáo Lê Văn Chính, Phó Giám đốc Sở GDĐT Quảng Nam, Trưởng ban tổ chức hội thi; các Thầy cô giáo trong Ban tổ chức, Ban giám khảo và 158 giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở tham gia Hội thi lần này.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh bậc trung học năm học 2018-2019 được tổ chức từ ngày 21-23/01/2019 tại 08 địa điểm, là các trường THPT, THCS thuộc thành phố Hội An. Tham gia Hội thi lần có 158 Thầy cô giáo giảng dạy các môn Toán, Ngữ Văn, Sinh học, Địa lý đại diện các thầy cô giáo của 02 cấp học trên địa bàn toàn tỉnh. Các thầy cô giáo đã tham tích cực tham gia các phần thi: sáng kiến kinh nghiệm giáo dục, bài thi năng lực và thực hành giảng dạy. Kết thúc hội thi, có 137 thầy cô giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh bậc trung học năm học 2018-2019.

Tại Hội thi lần này đoàn Hội An đạt giải cao 10/10 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi và 9/10 giáo viên đạt giải gồm có 1 giải nhất, 3 giải ba, 5 giải khuyến khích và đạt giải nhất toàn khối THCS.

Qua hội thi, Ban tổ chức đánh giá Hội thi thực sự trở thành ngày hội chuyên môn của ngành GDĐT Quảng Nam, các nhà trường, tạo điều kiện thuận lợi để giáo viên trao đổi những vấn đề về chuyên môn, nghiệp vụ, phấn đấu mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo. Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc trung học năm học 2018 - 2019 cũng là dịp để các giáo viên đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá, tăng cường sử dụng đồ dùng dạy học, thiết bị thí nghiệm, ứng dụng công nghệ dạy học hiện đại trong giờ học; tạo điều kiện để giáo viên dự giờ, trao đổi, rút kinh nghiệm; là dịp để suy tôn, công nhận những nhà giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi bậc trung học cấp tỉnh, tạo sức lan tỏa khích lệ đội ngũ cán bộ giáo viên toàn ngành, phấn đấu vì sự phát triển vững chắc của sự nghiệp giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Nam.

Tin và ảnh: CNTT