Wednesday, 23/10/2019 - 14:58|

TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG NGÀNH GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HỘI AN

Vào chiều ngày 01 tháng 03 năm 2019, Phòng GDĐT thành phố Hội An tổ chức trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng cho 03 cô giáo kể từ ngày 01/03/2019.

Tại buổi lễ Thầy Nguyễn Văn Dương - Trưởng phòng GD-ĐT đã trao Quyết định điều động – bổ nhiệm cho 03 cô giáo làm nhiệm vụ Phó Hiệu trưởng các trường sau: Trao quyết định bổ nhiệm và điều động cô Nguyễn Thị Tú Trâm - Giáo viên trường THCS Nguyễn Du nhận nhiệm vụ Phó hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Duy Hiệu, trao quyết định bổ nhiệm cô Nguyễn Thị Hồng Vấn, giáo viên trường THCS Nguyễn Du nhận nhiệm vụ Phó hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Du, bổ nhiệm và điều động cô Võ Thị Thanh Lan, giáo viên trường MG Măng Non nhận nhiệm vụ Phó hiệu trưởng trường MG Thanh Hà.

Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Dương chúc mừng 03 cô giáo được bổ nhiệm và giao nhiệm vụ cho các cô giáo phát huy tối đa năng lực bản thân để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Ngành giao phó.

Đại diện cho các cô giáo được bổ nhiệm trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo và hứa sẽ hết sức cố gắng, nỗ lực, phát huy trí tuệ cùng đội ngũ ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên các nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin ảnh: CNTT