Tuesday, 14/07/2020 - 17:29|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HỘI AN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG PHONG TRÀO THI ĐUA "HAI TỐT" NĂM HỌC 2017-2018 VÀ KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982-20/11/2018

Hằng năm, cứ vào tháng 11 hàng năm cả nước đều tổ chức nhiều hoạt động và dành nhiều thời gian hướng về Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 để tri ân các thầy giáo, cô giáo.

         

Hằng năm, cứ vào tháng 11 hàng năm cả nước đều tổ chức nhiều hoạt động và dành nhiều thời gian hướng về Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 để tri ân các thầy giáo, cô giáo.

          Nằm trong chuỗi các hoạt động đó, tại thành phố Hội An, các đồng chí lãnh đạo, quý vị đại biểu, thầy và trò Ngành Giáo dục-Đào tạo tổ chức gặp mặt để ôn lại truyền thống nhà giáo, tôn vinh sự nghiệp trồng người đồng thời đánh giá lại công tác phát triển giáo dục năm học qua, biểu dương những tập thể và cá nhân đã có những thành tích xuất sắc trong công tác dạy và học.

          Vì lí do đó, vào sáng ngày 17/11/2018 Ngành Giáo dục và Đào tạo long trọng Chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tại buổi lễ này Phòng GDĐT đã ôn lại truyền thống 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam và tuyên dương khen thưởng những tập thể, cá nhân là CBQL, GV, NV và học sinh đạt kết quả cao trong năm học 2017-2018

 Tham dự buổi lễ:

          * Về phía Sở GDĐT: có Cô Nguyễn Thị Kim Loan, Chủ tịch Công đoàn giáo dục tỉnh Quảng Nam

          * Về phía lãnh đạo Đảng và Chính quyền Thành phố có đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Phó bí thư Thành ủy- Chủ tịch UBND Thành phố; đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Chủ tịch thường trực UBND Thành phố, đồng chí Nguyễn Văn Vinh, Ủy viên ban thường vụ, Phó chủ tịch HĐND thành phố, Đ.c Võ Nễ, Phó chủ tịch UBMTTQ thành phố, đồng chí Lê Chơi, trưởng ban Tuyên giáo  và các đồng chí lãnh đạo, ủy viên ban thường vụ, ủy viên ban chấp hành Đảng bộ Thành phố, các đồng chí ủy viên thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân Thành phố, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các Phòng, Ban, Trung tâm trực thuộc Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQVN thành phố Hội An

          * Các đồng chí là lãnh đạo các Trung tâm, các Phòng, Ban, Hội, Đoàn thể, Cơ quan quân sự, Công An, Đài truyền thanh tại TP Hội An, lãnh đạo các trường THPT, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đảng, chính quyền thành phố, lãnh đạo các Đảng ủy, UBND các xã phường, các đồng chí là mạnh thường quân, công ty, doanh nghiệp trong thành phố.

          * Về phía Ngành GDĐT: Các đồng chí là lãnh đạo và chuyên viên Phòng GDĐT, Lãnh đạo ngành qua các thời kỳ đã nghỉ hưu, Bí thư chi bộ Đảng, Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn, Tổng phụ trách Đội, Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, đại biểu CSTĐ cấp cơ sở, giáo viên dạy giỏi và HS giỏi được khen thưởng thuộc các trường MN, TH, THCS có mặt trong buổi lễ long trọng hôm nay.

          Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Văn Dương, Trưởng Phòng GDĐT cho rằng việc kịp thời tuyên dương khen thưởng cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong toàn ngành là một trong những việc quan trọng và có ý nghĩa, góp phần động viên, khích lệ tinh thần cho tất cả CB-GV-NV và các em học sinh nỗ lực cố gắng phấn đấu để đạt kết quả cao hơn. Đây cũng là công tác chăm lo đời sống cho mỗi cán bộ viên chức, học sinh trong toàn ngành. Thầy chúc cho các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi, nghe lời bố mẹ, thầy cô, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, đáp lại niềm tin yêu của ba mẹ dành cho các cháu.

          Thành tích của các em học sinh là phần thưởng lớn nhất dành cho thầy cô và cha mẹ. Trong năm học 2017- 2018 đã có rất nhiều các con dành được giải thưởng từ cấp Thành phố, cấp Tỉnh đến cấp Quốc gia. Có thể nói, những thành công nổi bật này không chỉ xuất phát từ sự nỗ lực không ngừng của các em mà còn từ sự dạy dỗ tâm huyết, nhiệt tình của các thầy cô giáo và sự quan tâm chăm sóc của các bậc phụ huynh.

          Tại buổi lễ tuyên dương khen thưởng, các em đạt được những thành tích xuất sắc trong toàn ngành, đã được Phòng trao tặng những phần quà ý nghĩa ghi nhận công sức học tập của các em trong suốt năm học 2017 – 2018, gửi tới các bậc phụ huynh lời chúc sức khỏe, hạnh phúc; chúc các em luôn học giỏi, đạt được nhiều thành công hơn nữa trên con đường học tập. Mong tất cả các CB-GV-NV, các em học sinh hãy cố gắng hơn nữa để đạt được những thành tích vượt bậc trong năm học 2018-2019.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Tin ảnh CNTT

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết